5 LOẠI DẦU GỘI DƯỠNG SINH HOT NHẤT

Gội đầu dưỡng sinh là gì?

Khái niệm gội đầu dưỡng sinh bắt nguồn từ Ấn Độ và du nhập vào Việt Nam vài chục năm trước. “Dưỡng sinh” là cụm từ hướng đến giá trị sức khỏe của con người. Đây không chỉ là phương pháp thư giãn, mà còn là phương pháp trị liệu khoa học cho sức khỏe tinh thần và cả thể chất.Các chuyên viên chăm sóc sẽ sử dụng các kĩ thuật bấm huyệt, day, xoa bóp,….sau đó là làm sạch da đầu và tóc với các dầu gội thảo dược từ thiên nhiên như sả, bồ kết, vỏ bưởi, quế,…

Dầu gội dưỡng sinh thường có các thành phần gì?

Điều ưu tiên nhất ở dầu gội tại các tiệm gội đầu dưỡng sinh là thành phần thiên nhiên. Các thành phần từ thiên nhiên như: bồ kết, tinh dầu bưởi, tinh dầu dừa, hương nhu, sả chanh, nước hoa hồng,… là các thành phần được lựa chọn cho các sản phẩm dầu gội đầu dưỡng sinh.

Top 5 dầu gội dưỡng sinh các spa thường xuyên sử dụng.

1.Dầu gội thảo mộc Kala chiết xuất từ bồ kết và vỏ bưởi

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên (bồ kết, vỏ bưởi, hương nhu, sả chanh) đảm bảo không chứa chất bảo quản, Silicon, Paraben, hương liệu. Có công dụng trị gàu, nấm da đầu không gây khô tóc – ngăn ngừa gãy rụng một cách hiệu quả.

2.Dầu gội thảo dược Aveda:

Aveda: Aveda là một thương hiệu chuyên về sản phẩm chăm sóc tóc và da được làm từ các thành phần thiên nhiên. Dầu gội dưỡng sinh của Aveda thường chứa các chiết xuất từ thảo dược và dầu tự nhiên, giúp làm dịu da đầu và nuôi dưỡng tóc.

3.Dầu gội cặp Biotin Collagen

Bộ dầu gội Biotin Collagen chính hãng của Ý hỗ trợ cải thiện rụng tóc, phục hồi tóc khô xơ, gẫy rụng do sử dụng hóa chất và giúp tóc suôn mượt, bồng bềnh, bóng đẹp hơn. Dầu gội Biotin Collagen có chiết xuất từ các dưỡng chất thiên nhiên kết hợp với các thành phần biotin và collagen giúp cung cấp độ ẩm cho tóc, nuôi dưỡng tóc dài, dày và khỏe đẹp sau khi sử dụng.

Hiện nay, tại Perla Spa cũng đang tin dùng sử dụng bộ dầu gội này khi gội dưỡng sinh cho khách hàng, có chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính khi sử dụng lên da đầu.

4.Dầu gội Briogeo

Briogeo là một thương hiệu chăm sóc tóc tự nhiên, nổi tiếng với các sản phẩm không chứa hóa chất có hại như sulfat, paraben và silicone. Dầu gội dưỡng sinh của Briogeo thường chứa các thành phần tự nhiên như dầu hạnh nhân, dầu argan, hoa cúc La Mã, giúp cung cấp dưỡng chất và tăng cường sức sống cho tóc.

5.Dầu gội xả dưỡng sinh Kosifate Keratin

Thành phần dầu gội xả dưỡng sinh Kosifate Keratin : Giàu vitamin E, Collagen, organic, Protein, Biotin, axit béo, aloe vera( tinh chất lô hội) và các chất dinh dưỡng cần thiết khác chiết xuất từ thiên nhiên. Hỗ trợ làm tăng độ bóng, bền, giữ màu khi tóc sử dụng hóa chất, cải thiện về vấn đề tóc xơ, giảm rụng tóc và hỗ trợ mọc tóc. Hương thơm dịu nhẹ mang đến sự thoải mái giúp giảm stress.

——————
𝐏𝐄𝐑𝐋𝐀 𝐒𝐏𝐀 | 𝐒𝐤𝐢𝐧𝐜𝐚𝐫𝐞 – 𝐌𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 – 𝐇𝐞𝐚𝐝𝐜𝐚𝐫𝐞
💆 𝑅𝑒𝑐ℎ𝑎𝑟𝑔𝑒 𝑦𝑜𝑢𝑟 𝐹𝑎𝑐𝑒, 𝐻𝑒𝑎𝑑, 𝐵𝑜𝑑𝑦 𝑎𝑛𝑑 𝑆𝑜𝑢𝑙
📍 CS1: 4/73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
📲 Hotline: 0359 800 818
📍 Cs2: Số 20 Lô C, ngõ 26 Vạn Phúc, Liễu Giai, Hà Nội
📲 Hotlilne: 0359800989