perla-spa
  1. TỔNG QUAN

Perla Spa tự hào là trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín với hai cơ sở tại địa chỉ 4/73 Hoàng Cầu, Hà Nội, cơ sở 2 tại 20C, 26 Vạn Phúc, Liễu Giai, Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nổi bật gồm: Chăm sóc da mặt chuyên sâu,  Gội đầu Dưỡng sinh Đạo Dược, Massage Body Đả Thông Kinh Lạc, Triệt Lông công nghệ cao, Chăm sóc mẹ bầu. Với kiến thức chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

 

2. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Perla trong tiếng Ý có nghĩa là Ngọc Trai. Phụ nữ chúng ta mang vẻ đẹp mong manh tinh khiết giống như những viên Ngọc Trai. Ngọc Trai là một vật phẩm quý giá của trời đất, làn da và mái tóc của chúng ta cũng vậy, cần được nâng niu như những điều quý giá nhất. Hãy yêu thương bản thân mình bằng những điều nhỏ nhất như mái tóc, làn da.

Khoẻ bên trong đẹp bên ngoài là xu hướng càng ngày càng được chị em quan tâm nhiều nhất.

Chính vì vậy Perla Spa hướng tới việc chăm sóc không chỉ vẻ đẹp bề ngoài mà còn có những phương pháp chăm sóc sức khoẻ bên trong. Với những liệu trình chăm sóc da từ cơ bản cho đến  sóc da mụn chuyên sâu, Điện di Vitamin C, cấp ẩm đa tầng, kết hợp cùng liệu pháp massage đả thông kinh lạc, tăng tuần hoàn máu giúp cơ thể thư giãn, khoan khoái và trả lại làn da tươi tắn rạng rỡ.

Bạn đẹp nhất khi tự tin vào chính bản thân, và Perla Spa cảm ơn bạn đã tạo cơ hội cho Perla Spa đồng hành trên chặng đường trẻ hơn và đẹp hơn!

 

Về chúng tôi

 

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Nhân sự: được đào tạo bài bản, chuyển nghiệp và có bằng cấp chứng chỉ của các trung tâm đào tạo uy tín quốc tế.
  • Sản phẩm:

+ Sản phẩm bắt buôc phải có giấy phép xuất sứ, nguồn gốc rõ ràng và được chứng nhận bởi Bộ Y Tế. Hiện Perla Spa đang sử dụng sản phẩm của các hãng Dược Mỹ phẩm Hàn Quốc như DermaFirm, Desembre… 

+ Ngoài ra tiêu chí lựa chọn quan trọng đó là Perla Spa ưu tiên sử dụng những sản phẩm làm đẹp lành tính, chiết xuất từ thiên nhiên với mục tiêu cải thiện sức khỏe, thư giãn, giảm stress, đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết như Dr Zhou từ Đài Loan.

  • Phương Pháp:

Perla Spa luôn luôn nghiên cứu và cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất nhưng vẫn phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn, chất lượng, đẹp từ tâm, từ gốc và lấy nhu cầu mong muốn của khách hàng lên làm kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động.

Về chúng tôi

 

4. ĐỊA CHỈ VÀ LIÊN HỆ

🏡4/73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
☎️0359 800 818

🏡20C, 26 Vạn Phúc, Liễu Giai, Hà Nội
☎️0359 800 989

Email: perla.spa.vn@gmail.com

Website: www.perlaspa.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Perlaspahanoi